THANH TOÁN

Tự động – An toàn – Bảo mật – Nhanh chóng

Thông tin thanh toán

Khóa học bạn đã chọn

Sản phẩm
Quantity
Giá
Giảm 62%
Thẻ kích hoạt Easyclass gói 1 năm
+
495,000 

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Thẻ kích hoạt EasyClass gói 1 năm
  × 1
495,000 
Tạm tính 495,000 
Tổng 495,000 
  • Chuyển khoản vào một trong các tài khoản Ngân hàng. Điền Mã đơn hàng của bạn trong phần Nội dung thanh toán. Đơn hàng của bạn sẽ đươc xác nhận tự động.

Your personal data will be used to process your order, support your experience throughout this website, and for other purposes described in our chính sách riêng tư.

CẢI THIỆN KỸ NĂNG NÓI – ĐIỂM SỐ

Thanh toán bảo mật

100% hài lòng chất lượng

Thông tin của bạn an toàn

Cảm nhận của khách hàng

“Chỉ trong một thời gian thực nghiệm ngắn, thầy và trò trường tôi đã có sự thay đổi lớn. Các thầy cô phát âm chuẩn hơn, kiến thức giảng dạy cũng cô đọng, phù hợp với bọn trẻ hơn nhiều. Các em học sinh thì thích thú lắm vì dễ dùng lại tiện theo dõi bài giảng”

Cô Nguyễn Thị Huyền

Hiệu trưởng trường THPT Quan Hóa, Thanh Hóa

“Quá đỗi hạnh phúc và bất ngờ khi con đạt 9 điểm môn Tiếng Anh. Lựa chọn Easy Class và rất an tâm vì ứng dụng số hóa chuẩn SGK, lại đã thực nghiệm ở 30 trường trọng điểm. Tiết kiệm chi phí, thời gian mà kết quả của con lại quá tuyệt.”

Chị Trần Thị Thanh Nhàn

Phụ huynh em Hoàng Hải Ly

Câu hỏi thường gặp

Khi nào tôi nhận được khóa học?

Ngay sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được cấp khóa học tự động ngay lập tức. Nếu bạn chọn thanh toán COD thì thời gian giao hàng từ 1-3 ngày tùy khuc vực.

Tôi không có tài khoản ngân hàng, làm thế nào để thanh toán?

Bạn hãy tiến hàng đặt đơn hàng, chọn thanh toán chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi, sau đó bạn ra ngân hàng chuyển khoản vào tài khoản thụ hưởng kèm nội dung chuyển khoản như hướng dẫn khi đặt hàng.