GIỚI THIỆU

Về ELYSIA NGUYEN

Elysia Nguyễn là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, du học và phần mềm tại Việt Nam và quốc tế, đặc biệt trong đó là lĩnh vực Anh Ngữ.

Chúng tôi mong muốn làm thay đổi phương pháp giáo dục truyền thống, làm cho giáo dục dễ dàng tiếp cận hơn thông qua những ứng dụng giáo dục được số hóa, từ đó giúp con người Việt Nam có thể nâng cao tri thức, vươn xa ra ngoài thế giới, đạt được nhiều thành công hơn.

Vì Sao Nên Chọn Chúng Tôi?

Chúng tôi mang đến nhiều ưu điểm nổi bật cho khách hàng và các đối tác

Sản phẩm được tuyển chọn

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi tuyển chọn ra những ứng dụng giáo dục mạnh mẽ và hiệu quả nhất mang đến khách hàng.

Nền tảng công nghệ mạnh mẽ

Ứng dụng công nghệ vào việc xây dựng các hệ thống bán hàng, giúp đem lại trải nghiệm tuyệt vời và tức thì cho khách hàng trong quá trình giao dịch.

Nhiều ưu đãi độc quyền

Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi độc quyền với các sản phẩm công nghệ giáo dục khác được phân phối bởi Elysia Nguyễn Education.

Hệ thống phân phối rộng

Chúng tôi sở hữu hệ thống bán hàng rộng khắp 64 tỉnh thành trên cả nước. Tiện lợi cho khách hàng mua hàng và phân phối các ứng dụng.

Chương trình cộng tác viên Affiliate, đại lý

Với nền tảng là công ty hoạt động về công nghệ và phần mềm kết hợp với kinh nghiệm trong việc tổ chức các kênh truyền thông, xây dựng đội ngũ bán hàng. 

Chúng tôi triển khai chương trình tiếp thị liên kết Affiliate, đại lý dành cho các cộng tác viên, các giáo viên, trung tâm anh ngữ cùng tham gia bán hàng các sản phẩm mà không cần phải nhập hàng hay ký quỹ.

Chiết khấu % hoa hồng lên đến 15%/ tổng giá trị đơn hàng.